Giải mã nằm mơ thấy rồng đánh con gì?

Trong quan niệm của người Việt thì rồng là một trong 12 con giáp, đồng thời cũng là linh vật đại diện cho quyền lực, sự may mắn và tài lộc. Vậy nằm mơ thấy rồng có phải là một giấc mơ báo hiệu điều tốt lành? Khi nằm mơ thấy rồng đánh con gì để trúng lớn? Hãy cùng các chuyên gia W88 giải mã giấc mơ thấy rồng ngay sau đây!

Giải mã nằm mơ thấy rồng đánh con gì trúng lớn

Giải mã nằm mơ thấy rồng đánh con gì trúng lớn

1. Ý nghĩa giấc mơ thấy rồng

1.1. Mơ thấy rồng đang bay

Trường hợp bạn mơ thấy rồng đang bay thì đây chính là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Nếu làm kinh doanh thì sẽ phát tài phát lộc. Còn nếu làm công chức thì được thăng quan tiến chức. Đồng thời, bạn cũng có quý nhân phù trợ, giúp sự nghiệp thêm phát triển.

1.2. Mơ thấy rồng vàng 

Rồng vàng là loại rồng có quyền lực tối thượng. Nếu nằm mơ thấy rồng vàng có thể là sắp tới gia đình bạn sẽ đón thêm một thành viên mới. Quý tử của gia đình vừa thông minh, nhanh nhẹn lại có ngoại hình nổi bật. Bên cạnh đó, mơ thấy rồng vàng cũng là điềm báo đại cát đại lợi, vinh hoa phú quý.

1.3. Mơ thấy rồng xanh 

Khi mơ thấy rồng xanh bạn cũng không cần lo lắng vì đây là một giấc mơ rất tốt lành. Giấc mơ này ngụ ý chỉ những người con của bạn sau này trưởng thành sẽ làm nên nghiệp lớn, làm rạng rỡ gia đình, dòng họ, thậm chí là quốc gia. 

1.4. Mơ thấy rồng phun lửa

Đây cũng là một giấc mơ tốt lành, mang ý nghĩa đại cát đại lợi, báo hiệu mọi khó khăn đều sẽ sớm qua đi, công việc, sự nghiệp sẽ có bước phát triển mới. Những điều mà bạn lo toan đều sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Mơ thấy rồng phun lửa là điềm báo tốt lành

Mơ thấy rồng phun lửa là điềm báo tốt lành

1.5. Mơ thấy rồng chặn ở cửa ra vào

Mộng thấy rồng chặn cửa ra vào cũng không phải là giấc mơ xấu. Đây là giấc mơ báo hiệu công việc của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, con đường công danh rạng rỡ, phát triển lại còn có quý nhân đi theo giúp đỡ. Thế nên dù bạn làm gì cũng thành công.

Tham khảo: Nằm mơ thấy rết đánh con gì trúng lớn?

1.6. Mơ thấy rồng vàng nhả ngọc

Rồng vàng nhả ngọc là một hiện tượng tốt lành, báo hiệu đại cát đại lợi. Chứng tỏ trong tương lai vận mệnh của bạn sẽ ngày càng suôn sẻ, làm ăn thuận lợi, tiền tài nở rộ, có cuộc sống giàu sang, sung túc.

1.7. Mơ thấy rồng dưới nước

Người nằm mơ thấy rồng dưới nước chứng tỏ tương lai sẽ gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Nếu đang làm ăn kinh doanh thì sẽ ngày càng mở rộng quy mô, thành công với những kế hoạch, dự định của mình.

1.8. Mơ thấy rồng nằm trên cạn

Khi mơ thấy rồng nằm trên cạn thì con đường tài lộc của bạn sẽ cực kỳ nở rộ. Cho dù bạn làm gì cũng đều suôn sẻ, thuận lợi và gặt hái được thành công. Tuy nhiên, rồng vốn là loài vật sống dưới nước. Do đó, mơ thấy rồng nằm trên cạn còn cho thấy vị trí của bạn trong xã hội không thực sự vững vàng, bị mọi người ganh đua, hãm hại.

1.9. Mơ thấy rồng chết 

Giấc mơ này là một giấc mơ không hề may mắn, tốt lành bởi nó báo hiệu sắp tới bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở trong công việc. Chức vụ đang có cũng gặp nguy hiểm, dễ bị mất chức mất việc. Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận hơn nữa.

1.10. Mơ thấy rồng đen

Rồng đen mang một vẻ đẹp vừa quyền lực nhưng cũng đầy huyền bí. Nếu mơ thấy rồng đen chứng tỏ rằng bạn đang có nhiều dự định đã ấp ủ lâu ngày và muốn thực hiện. Tuy nhiên, những dự định này lại có thể ảnh hưởng tới người khác nên bạn chưa thể đưa ra quyết định được. Vì vậy, bạn cần phải suy xét cẩn thận để có thể đưa ra quyết định sáng suốt và đúng đắn.

Rồng đen là biểu tượng của quyền lực và sự huyền bí

Rồng đen là biểu tượng của quyền lực và sự huyền bí

1.11. Nằm mơ thấy rồng trắng

Giấc mơ về rồng trắng cũng là một giấc mơ tốt lành, báo hiệu điềm may mắn. Nếu bạn nằm mơ thấy rồng trắng thì con đường tài vận của bạn sẽ trở nên sáng sủa, làm gì cũng hanh thông, thuận lợi, đạt được thành tựu. Bên cạnh đó bạn còn nhận được sự giúp đỡ tích cực từ mọi người xung quanh. 

Đọc thêm: Nằm mơ thấy con gián báo hiệu điềm gì? Đánh con nào?

2. Nằm mơ thấy rồng đánh con gì?

Nếu bạn băn khoăn không biết nằm mơ thấy rồng đánh con gì trúng lớn thì có thể tham khảo bảng sau:

Giấc mơ Số may mắn
Mơ thấy rồng 10 – 50 – 90
Mơ thấy rồng bay 57 – 54
Mơ thấy mình đang cưỡi rồng 69 – 80
Mơ thấy mình bị rồng đuổi theo 60 – 81
Mơ thấy rồng con 48 – 71
Mơ thấy rồng vàng 02 – 33
Mơ thấy rồng trắng 25 – 32
Mơ thấy rồng đen 04 – 79
Mơ thấy rồng chết 10 – 47
Mơ thấy rồng đẻ 61 – 65
Mơ thấy rồng đang bay 21 – 91
Mơ thấy rồng bị chảy máu 17 – 24

Trên đây là giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy rồng và thắc mắc khi nằm mơ thấy rồng đánh con gì trúng lớn. Tuy nhiên, trên đây chỉ là những thông tin mang tính tham khảo, không đảm bảo chính xác tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *