Giải mã giấc mơ răng rụng – Những con số may mắn nên chọn

Bạn có bao giờ mơ thấy răng rụng? Giấc mơ này khá phổ biến và có thể khiến bạn lo lắng. Bài viết này sẽ giúp bạn giải mã giấc mơ răng rụng và mách bạn những con số may mắn nên chọn. Cùng W88 theo dõi để hiểu rõ ý nghĩa từng giấc mơ báo hiệu gì nhé!

1. Mơ thấy răng rụng có ý nghĩa tốt hay xấu?

Theo quan niệm dân gian, giấc mơ thấy răng rụng thường được cho là điềm báo không may mắn. Vì răng tượng trưng cho sự vững chắc, sức khỏe và tuổi thọ. Do vậy, mơ thấy răng rụng có thể báo hiện cho những vấn đề về sức khỏe, tâm lý, các mối quan hệ hay sự mất mát trong tương lai.

Mơ thấy rụng răng là dấu hiệu may mắn hay xui xẻo?

Mơ thấy rụng răng là dấu hiệu may mắn hay xui xẻo?

Tuy nhiên, không phải tất cả các giấc mơ về răng rụng đều mang điềm xấu. Một số trường hợp có thể mang ý nghĩa tích cực, báo hiệu sự thay đổi mới mẻ và tốt đẹp sắp đến.

2. Phân tích từng lý do nằm mơ thấy răng bị rụng 

Bạn nằm mơ thấy răng rụng có thể do:

 • Căng thẳng, lo âu: Khi bạn gặp áp lực trong cuộc sống, bạn có thể mơ thấy nhiều giấc mơ kỳ lạ, bao gồm cả mơ thấy răng rụng.
 • Chấn thương răng miệng: Nếu bạn gặp vấn đề về răng miệng như sâu răng, viêm nướu,… bạn có thể mơ thấy răng rụng.
 • Tác dụng phụ của thuốc: Một số loại thuốc có thể gây ra tác dụng phụ là mơ kỳ lạ, bao gồm cả mơ thấy răng rụng.
 • Thay đổi nội tiết tố: Phụ nữ mang thai hoặc mãn kinh có thể mơ thấy răng rụng do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể.

Đọc thêm: Nằm mơ bị ngã báo hiệu điềm gì? Đánh con gì trúng lớn?

3. Giải thích từng giấc mơ về răng rụng

Để biết được những giấc mơ thấy rụng răng của mình mang điềm báo là gì, chúng tôi giúp bạn lý giải theo từng trường hợp như sau:

3.1. Mơ thấy răng rụng ở hàm trên

Mơ thấy rụng răng hàm trên có ý nghĩa gì?

Mơ thấy rụng răng hàm trên có ý nghĩa gì?

Theo quan niệm dân gian, hàm trên tượng trưng cho cha mẹ, ông bà và những người thân lớn tuổi trong gia đình. Nếu bạn mơ thấy răng bị rụng ở hàm trên 1, 2 chiếc có thể là cảnh báo về tình hình sức khỏe người thân không tốt, bạn cần quan tâm hơn. Nhưng mơ thấy rụng nhiều hơn có thể sắp tới gia đình bạn bị mâu thuẫn, bất đồng với nhau dễ nghiêm trọng dẫn đến chia ly.

3.2. Nằm mơ thấy răng cửa rụng 

Một điềm báo cho bạn về những thay đổi khá tốt sắp tới, một vài thay đổi nhỏ trong cuộc sống của bạn chẳng hạn như công việc, đổi nhà mới hay thay đổi ngoại hình.

3.3. Giấc mơ rụng răng không chảy máu

Nếu bạn nằm mơ răng rụng không chảy máu đây có thể là biểu hiện cho việc bạn đang giải thoát bản thân khỏi những gánh nặng, áp lực hoặc những điều khiến bạn lo lắng, phiền muộn. Dấu hiệu cho thấy bạn đang dần trở nên mạnh mẽ và độc lập hơn.

3.4. Nằm mơ thấy răng sâu rụng 

Răng sâu rụng có thể tượng trưng cho việc kết thúc một giai đoạn và bắt đầu một giai đoạn mới trong cuộc sống. Bạn nên chuẩn bị tinh thần cho những thay đổi sắp tới và đón nhận những điều mới mẻ.

Tham khảo: Nằm mơ thấy có bầu báo hiệu điềm gì? Đánh con nào?

3.5. Mơ thấy rụng hết răng

Một điềm báo cho giấc mơ này là bạn cần nên cẩn thận trong việc chi tiêu và đầu tư tránh những tổn thất về tài chính. Trong tương lai tới có nhiều vấn đề khiến bạn thất thoát mất tiền của. Vì vậy, quản lý tiền của mình thật tốt tránh bị người khác gạt đánh cắp.

Mơ thấy răng rụng nguyên hàm cẩn thận tài chính sắp hao hụt

Mơ thấy răng rụng nguyên hàm cẩn thận tài chính sắp hao hụt

4. Những con số may mắn cho từng giấc mơ răng rụng

Dưới đây là một số con số may mắn mà chúng tôi tổng hợp được, các bạn có thể tham khảo để chọn ra con số đem lại điềm may:

 • Rụng 1-2 chiếc răng: 21, 76
 • Rụng 3-4 chiếc răng: 37, 42
 • Rụng nhiều răng: 31, 81
 • Rụng hết răng: 03
 • Rụng răng không chảy máu: 36
 • Rụng răng chảy máu: 04, 90
 • Rụng răng cửa: 16, 23
 • Rụng răng hàm dưới: 39, 79
 • Rụng răng hàm trên: 28, 44

Lời kết

Giấc mơ răng rụng có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Việc giải mã giấc mơ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và những điều xảy ra trong cuộc sống của mình. Mong rằng với nội dung chia sẻ trong bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin cần tìm cũng như chọn ra được con số may mắn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *